GIỚI THIỆU

CTY Châu Phi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe thành công,và lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ và những thiện chí tốt đẹp mà quý khách đã dành cho CTY CHÂU PHI.
Với tinh thần tìm tòi, sáng tạo, năng động. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, tay nghề vững.Cùng với các chính sách kinh doanh hậu mãi uyển chuyển, linh hoạt đã thỏa mãn tối đa các yêu cầu mong đợi của khách hàng trong mọi lĩnh vực dân dụng và chuyên dùng đòi hỏi các tính năng và chất lượng cao như: Viễn thông,quân sự, y tế, công nghiệp...
Với chiến lược sản phẩm “Đa tính năng - Đủ chủng loại - Đa lợi ích” Châu Phi đã nhanh chóng xâm nhập thị trường một cách toàn diện và vững chắc.
Đến nay, người tiêu dùng Việt Nam đều biết đến Cty Châu Phi như một nhà sản xuất,và kinh doanh trong ngành điện dân dụng & công nghiệp, với các sản phẩm như: Ổn áp, Biến áp,thiết bị điện, dây điện từ, dây cáp điện, cáp tín hiệu...
Triết lý kinh doanh: “UY TÍN HÀNG ĐẦU”

Niềm tin của khách hàng là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động và khách hàng là trên hết.Công ty CHÂU PHI hoạt động dựa trên niềm tin của toàn xã hội và mỗi nhân viên trong công ty đều làm việc theo triết lý này.
Phương châm kinh doanh: Mang đến cho người dân một cuộc sống tốt hơn và thoải mái hơn.(Cung cấp mặt hàng thiết yếu cho sinh hoạt,các sản phẩm dân dụng)
Vì nền thương mại Việt Nam  Cty luôn đẩy mạnh doanh thu cho các cửa hàng bán lẻ.
Các dòng sản phẩm và dịch vụ của  Cty Châu Phi là:
Các thiết bị biến đổi điện (AC-DC, DC-AC, DC-DC…)
Bộ lưu điện - máy phát điện dự phòng.
- Đèn tiết kiệm điện và tư vấn các giải pháp tiết kiệm điện cho công nghiệp và dân dụng. Ổn áp (AVR). Biến áp...
Toàn thể CTY CHÂU PHI. - Kính chúc Quý Khách và gia đình lời chúc sức khỏe và thành đạt trong công việc.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.
 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH ĐỀN 101 TRƯỜNG CHINH P12  Q.TÂN BÌNH HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét